Sử dụng an toàn các máy trộn lớn

January 30, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Sử dụng an toàn các máy trộn lớn

1. Máy trộn phải được đặt ở vị trí bằng phẳng, trục trước và trục sau phải được đệm bằng gỗ vuông để giữ cho lốp xe ở trên cao, tránh đi bộ khi xuất phát.

2. Máy trộn phải được trang bị bảo vệ chống rò rỉ thứ cấp.Sau khi bật điện rồi mới đi làm phải kiểm tra kỹ.Nó chỉ có thể được sử dụng sau khi vượt qua bài kiểm tra xe trống.Trong quá trình chạy thử, cần kiểm tra tốc độ của thùng trộn có phù hợp không.Trong trường hợp bình thường, tốc độ của xe trống (sau khi bốc hàng) nhanh hơn một chút từ 2 ~ 3 lượt.Nếu có sự chênh lệch lớn, cần điều chỉnh tỷ số của bánh xe chuyển động và bánh xe truyền động.

3. Hướng quay của thùng trộn phải phù hợp với hướng được chỉ ra bởi mũi tên.Nếu nó không đúng, hệ thống dây động cơ phải được sửa chữa.

4. Kiểm tra bộ ly hợp truyền động và phanh có linh hoạt và đáng tin cậy hay không, dây dẫn có bị hỏng không, puli ray có tốt không, xung quanh có bị cản trở không và độ bôi trơn của từng bộ phận.

5. Sau khi khởi động máy, luôn chú ý xem hoạt động của các bộ phận của máy trộn có bình thường không.Khi tắt máy, hãy luôn kiểm tra xem các cánh máy trộn có bị cong và các vít bị văng hoặc lỏng lẻo hay không.Máy trộn

6. Khi bê tông bị khuấy động hoặc dự kiến ​​dừng lại hơn 1 giờ, ngoài vật liệu còn lại, đá và nước được đổ vào thùng, quay máy và rửa sạch vữa bám trên thùng. và hoàn toàn xuất viện.Không được có nước trong thùng để tránh cho thùng và các lưỡi dao bị gỉ.Đồng thời, cần làm sạch tro tích tụ bên ngoài thùng trộn để máy luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.

7. Sau khi làm việc và khi không sử dụng máy, nên cắt điện và khóa hộp công tắc để đảm bảo an toàn.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Miss. Wendy Chen
Tel : +8613812992838
Ký tự còn lại(20/3000)