aboutus

Hồ sơ công ty

YILI MACHINERY được thành lập vào năm 1991, Chúng tôi là nhà sản xuất máy móc nhựa hàng đầu tại Trung Quốc.Chúng tôi có BA bộ phận kinh doanh chính :

Máy móc đùn nhựa bao gồm dây chuyền đùn ống PE / PP / PPR / PVC tiêu chuẩn Châu Âu hiệu quả cao / tiết kiệm năng lượng, dây chuyền đùn ống sóng vách đôi PE / PP đường kính lớn, dây chuyền đùn định hình nhựa.

Máy trộn nhựa bao gồm máy trộn nhựa, máy trộn tốc độ cao, bộ phận trộn gia nhiệt / làm mát, máy trộn và hệ thống cân và vận chuyển tự động.

Máy móc tái chế nhựa bao gồm dây chuyền tái chế và rửa PE / PP, dây chuyền tái chế và tạo hạt PE / PP, dây chuyền tái chế và rửa chai PET, máy hủy hiệu quả cao, v.v.

Lịch sử

Công ty YILI bao gồm công ty máy móc YILI và công ty xuất nhập khẩu YILI, nằm ở đường Yangjin, thị trấn Jinfeng, thành phố Zhangjiagang, tỉnh Giang Tô (4KM từ S19 Tongxi Expressway) (120KM from Shanghai).Chúng tôi được trao giải là doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia, doanh nghiệp bó đuốc cấp quốc gia, nhãn hiệu nổi tiếng cấp tỉnh và doanh nghiệp đạt giải hợp đồng cấp tỉnh.

 

1991 Máy móc YILI được thành lập, diện tích 600 m2

1999 Thành lập văn phòng và nhà máy mới, diện tích 20000 m3

2002 YILI xây thêm một nhà máy mới với 52000 m3

2006 YILI được trao tặng là “Doanh nghiệp tín dụng hạng AAA”

2007 YILI được trao tặng là “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”

2008 YILI được trao tặng là “Doanh nghiệp tư nhân xuất sắc quốc gia”

2009 YILI chuyển đến địa chỉ mới, tòa nhà mới và nhà máy có diện tích 80000 m3

2009 YILI Gia nhập với tư cách là Thành viên Hội đồng của CPMIA

2010 Thương hiệu YILI Máy móc tái chế nhựa được đánh giá là “Thương hiệu hàng đầu SUZHOU”

2011 YILI đạt Chứng chỉ Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008

2013 YILI Tham gia với tư cách là thành viên của TẤT CẢ LIÊN BANG MÔI TRƯỜNG TRUNG QUỐC

 

Dịch vụ

Với triết lý của công ty "Hợp tác, cùng có lợi, cùng phát triển", đội ngũ YILI có mục tiêu rõ ràng và cống hiến cho sự phát triển của công nghệ và chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đã phục vụ hàng trăm công ty nhựa trên 80 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng của chúng tôi để phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cố gắng bắt kịp thời đại và không ngừng khám phá các công nghệ mới để cho phép khách hàng của chúng tôi đối phó thành công với các thách thức và giữ cho họ có lợi nhuận và ổn định. Được hướng dẫn bởi điều này, chúng tôi chắc chắn sẽ mở ra một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Nhóm của chúng tôi

Tùy thuộc vào công nghệ tiên tiến và chất lượng tuyệt vời của chúng tôi, Công ty YILI đã giành được sự chấp nhận hoàn toàn của thị trường và bộ phận có thẩm quyền. Chúng tôi đã tạo ra một số công nghệ quan trọng hàng đầu thế giới một cách độc lập và nhận được hơn 70 bằng sáng chế quốc gia. Công ty chúng tôi sẽ liên tục giữ cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy, tiện lợi và tiên tiến, cung cấp giải pháp công nghiệp hiệu quả về chi phí cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn phát triển các thiết bị hiệu quả hơn, môi trường và chuyên nghiệp hơn, đóng góp tốt nhất vào hoạt động kinh doanh bảo tồn năng lượng toàn cầu và giảm phát thải, cũng như phát triển nền kinh tế xanh, nhằm khám phá một tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Miss. Wendy Chen
Tel : +8613812992838
Ký tự còn lại(20/3000)