Công ty TNHH Máy móc nhựa Thanh Đảo Hegu & Tongsan

wpc hồ sơ máy móc, wpc bọt bảng máy móc, máy ống tôn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Qingdao HeGu Wood-Plastic Machinery Co.,Ltd

chất lượng tốt Máy ống sóng giảm giá
chất lượng tốt Máy ống sóng giảm giá
We are very impressed with you and your company, for honouring the products you sell to us.Thank you very much!

—— James

We have been cooperating with Hegu & Tongsan since year 2008. We are so happy that we can grow up together.

—— Gagan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao HeGu Wood-Plastic Machinery Co.,Ltd

1
Qingdao HeGu Wood-Plastic Machinery Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HEGU & TONGSAN
Số nhân viên : 200~500
Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thanh Đảo Hegu WPC Machinery Co, LTD là một doanh nghiệp tư nhân cổ phần, đó là dành riêng của mình để nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy nhựa khác nhau và các sản phẩm, nó luôn luôn làm cho đổi mới và theo kịp với thời gian.

Là một trong những nhà máy sản xuất trong nước sớm nhất để phát triển dây chuyền ép đùn WPC, công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy móc gỗ-nhựa tại China.We có số lượng lớn các chuyên gia và kỹ thuật viên cao cấp trong dây chuyền ép đùn WPC, khuôn mẫu, công thức chế biến và sản xuất sản phẩm. giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dây chuyền ép đùn WPC, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ toàn diện và dự án chìa khóa trao tay.

Công ty chúng tôi đã xây dựng quan hệ đối tác với nhiều tổ chức trong nước và các tổ chức khoa học đã tham gia vào máy móc WPC và trở thành nền tảng nghiên cứu khoa học cho Trường Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật của Đại học Lâm nghiệp Sơn Đông và Phòng thí nghiệm chính của Khoa học Vật liệu Sinh học. Công nghệ. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi đã phát triển một thị trường trong cả nước và thậm chí đạt đến Singapore, Nga, Malaysia, Indonesia, Ý, Đài Loan, vv, giành được danh tiếng tốt từ khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001-2000, và thực hiện việc sản xuất theo đúng chứng nhận hệ thống chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Theo đuổi tinh thần doanh nghiệp “tính toàn vẹn, khách quan, đổi mới, phát triển”, tôn trọng mục đích kinh doanh “dựa trên sự trung thực để đạt được chiến thắng” và ý tưởng dịch vụ “phục vụ trái tim và tâm hồn người tiêu dùng”; Với mục tiêu “rèn thương hiệu hàng đầu của dây chuyền ép đùn WPC trong nước”, công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm với các tính năng kỹ thuật tiên tiến, hiệu suất ổn định, nhà máy chuyên dụng, chất lượng hàng đầu, tạo ra giá trị cho khách hàng và phát triển cũng như thành công với khách hàng cùng nhau.

Chúng tôi cung cấp hàng loạt dây chuyền ép đùn WPC cho khách hàng. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: máy phay gỗ, dây chuyền ép đùn tấm WPC, dây chuyền ép đùn tấm dày WPC, dây chuyền ép đùn sàn WPC, máy tạo hạt gỗ và nhựa. máy, PVC / WPC bọt tấm ép đùn tấm mỏng, PVC / WPC lớp vỏ tạo bọt tấm phun ra dòng, PVC / PE / PP gỗ-nhựa đùn hồ sơ dòng, và các thiết bị phụ trợ khác.

Máy của chúng tôi có chất lượng tốt và các loại khác nhau. Những gì bạn muốn, chúng tôi có thể!

Chi tiết liên lạc
Qingdao HeGu Wood-Plastic Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Melody

Tel: 86-532-82215318

Fax: 86-532-82212332

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)